Sao Phim Hàn Quốc Sắp Ra Mắt Bộ Phim Khủng Long Công Chúa

Batman có Joker. Phim HD Superman có Lex Luthor. Và đối với Spider-Man, nhân vật chính của anh ta là, và luôn luôn là Green Goblin. Chỉ vì, vì cả Spider-Man của Sam Raimi và The Amazing Spider-Man 2 của Marc Webb đã chạm tới mối quan hệ chết người của Norman và Harry Spore với Spidey và Goblin, nhà sản xuất Amy Pascal đã từng nói với tôi rằng cô ấy hy vọng những bộ phim Spider-Man của MCU KHÔNG BAO GIỜ chạm trán Câu chuyện Goblin.

Còn về Tom Holland thì sao? Anh ấy là Peter Parker mới . Ông đang khắc các vị trí của mình trong MCU, và trong Spider-Man: Homecoming , ông đang tiếp tục cập nhật các phiên bản của The phim dit nhau Vulture (Michael Keaton) và The Shocker (Bokeem Woodbine). Liệu anh ta muốn cuối cùng nhìn thấy The Goblin trên màn ảnh trong vũ trụ của anh ta? Khi nó kết thúc, không. Hà Lan bảo tôi:

Tôi đồng ý với Amy [Pascal]. Tôi nghĩ rằng Spider-Man là một nhân vật có rất nhiều kẻ phản diện giàu có. Chúng ta nên khám phá những người mà chúng ta chưa từng thấy trước đó, hơn là những người mà chúng ta đã thấy trong quá khứ.

Thật là tôi bị choáng váng. Tôi đã nghĩ rằng một trong những cốt truyện hấp dẫn nhất mà Tom Holland hợp tác mới của ông tại Marvel muốn cuối cùng sẽ nói rằng phiên bản của họ sẽ là Green Goblin và Norman Osborn. Nếu chúng ta trung thực, các nhân vật của Norman và Harry Osborn là những người nên được giới thiệu sớm, và được phát triển theo thời gian. Đổ xô vào một cuộc xung đột giữa Peter (Holland) và Norman cuối cùng sẽ là bất lợi, vì vậy có thể là cốt truyện có thể bị trêu chọc trong các bộ phim Spider Man của MCU trong tương lai và phát triển theo thời gian.

Thay vào đó, chúng ta có thể mong đợi các thành viên khác của phòng thu của người nhện Spider-Man chưa bao giờ xuất hiện trên màn hình và những người không phải là một phần của vũ trụ Sony đang được xây dựng xung quanh Venom (Tom Hardy), Black Cat và Silver Sable. Điều đó có nghĩa bác sĩ Octopus đang nghỉ không? Hoặc chúng tôi sẽ không nhận được Sandman hay The Lizard bởi vì họ là một phần của bộ phim Spider-Man heomup.net/phim-dit-nhau trước đây? Nó có thể. Điều đó sẽ giải phóng các nhân vật mang tính biểu tượng như Kraven the Hunter, Mysterio, Tombstone, Beetle và Chameleon. Liệu chúng ta có thể làm được gì cho Electro? Xin vui lòng?

Đây là Tom Holland , trả lời câu hỏi Green Goblin của tôi tại Spook-Man junket ở New York City:

Edgar Wright không chỉ là nhà làm phim tuyệt vời, nhưng rõ ràng là mặc tình yêu của anh về bộ phim trên tay áo. Trong khi mỗi dự án của ông là độc nhất, họ cũng được làm nghề nói một ngôn ngữ điện ảnh cụ thể được thiết kế bởi hàng thập kỷ của các giám đốc huyền thoại. Phiên bản mới nhất của anh ấy, Baby Driver , rõ ràng là không ngoại lệ, và chính người đàn ông này gần đây đã nhận ra tôi năm tiêu đề quan trọng đã truyền cảm hứng cho công việc của anh ấy. Kiểm tra nó ra!

 

Khái niệm đằng sau Baby Driver lần đầu tiên được đưa ra với Edgar Wright cách đây 20 năm – tưởng tượng ra một cuộc cọ xát hoàn toàn đồng bộ với âm nhạc – và thông qua sự phát triển của dự án, dự án đã có những ảnh hưởng đặc biệt từ một số bộ phim xuất sắc được phát hành vào nửa sau của thế kỷ 20. Tôi đã hỏi Wright về các tiêu đề khi tôi ngồi xuống với anh ta trong ngày báo chí Los Angeles cho Baby Driver hồi đầu tháng này, và anh ấy đã cung cấp một sự cố tuyệt vời.

Người lái xe Ryan O’Neal Walter Hill
Edgar Wright đã dẫn đầu bằng cách làm nổi bật bộ phim kinh dị nổi bật của Walter Hill năm 1978 The Driver , bởi vì nó thực sự là vua của tất cả các bộ phim tài liệu về nơi nghỉ ngơi. Trong câu chuyện dệt chặt chẽ, Ryan O’Neal đóng vai một thiên tài đằng sau bánh xe, người tìm thấy gót chân của mình đang bị một tay thám tử (Bruce Dern) đánh lừa, người sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ trong cuộc đời để đưa nhân vật chính trong quán bar. Giống như Driver , Baby Driver cũng giữ tên thật tối thiểu, nhưng cũng cần lưu ý rằng cả hai bộ phim đều có khả năng thời trang để nâng cao nhịp tim của bạn tới mức nguy hiểm và làm cho bạn cảm thấy như bạn đã bị mắc kẹt trong việc đẩy nhanh tốc độ xe hơi.

Bò Reservoir Michael Madsen Harvey Keitel Steve Buscemi
Quentin Tarantino là một nhà làm phim nói về ngôn ngữ điện ảnh chuyên dụng và truyền tải nó vào tất cả các bộ phim của ông, khiến Edgar Wright thấy được ảnh hưởng của Tarantino năm 1992 với Baby Driver . Giống như một số danh hiệu khác trong danh sách này, Reservoir Dogs là một bộ phim cổ điển hiện đại, và có những yếu tố chính mà phim sex hay Wright tìm thấy đặc biệt là cảm hứng. Cách tiếp cận điều trị doanh nghiệp hình sự như một doanh nghiệp là điều mà giám đốc đã làm (ví dụ như Em bé của Ansel Elgort trong một lái xe trẻ em cho một thực tập sinh trong phép ẩn dụ đó), nhưng cũng thực hiện ý tưởng lắp ráp các đội khác nhau để chăm sóc các công việc khác nhau .

Nhóm các nhà lãnh đạo Point Break
Bàn về Điểm Breaker của Katheryn Bigelow , Edgar Wright thừa nhận rằng không có nhiều câu chuyện so sánh với Baby Driver , nhưng chắc chắn không ngại về sự đánh giá của anh đối với những cảnh hành động xuất sắc của bộ phim. Như trong video của chúng tôi ở chế độ song song, đuổi theo cả hai phía sau bánh xe và đi bộ được chụp ảnh cùng thời trang năng động tương tự – cộng với đó là khó để bỏ qua sự kết hợp của mặt nạ Halloween cao su. Một cách khác mà Baby Driver cũng tương tự là nó có một dàn diễn viên tài năng và tài năng vô cùng tài năng, bao gồm Kevin Spacey, Jamie Foxx, Lily James và Jon Hamm.

Nhiệt Michael Mann Val Kilmer
Bao gồm những gì Edgar Wright đề cập đến là “Trinity of 90’s Heist Movies”, là Nhiệt điện của Michael Mann – đến sau Reservoir Dogs và Point Break nhưng hiệu quả thay đổi mọi thứ mà khán giả mong đợi từ các trình tự trộm cướp. Wright cũng bày tỏ ấn tượng của mình bằng phạm vi của hit năm 1995, mà về cơ bản là một bộ phim làm lại của Mann đã phát triển sáu năm trước đó. Đó là một bộ phim mà giám đốc của Baby Driver rõ ràng đánh giá rất cao, đề cập đến nó như là ông của các bộ phim về cuộc càn quét.

The Blues Brothers Belushi Aykroyd
” The Blues Brothers ” của Jon Landis là một ví dụ điển hình của một bộ phim có một loạt các hành động cực kỳ hấp dẫn, nhưng nó cũng có hai yếu tố quan trọng khác tạo nên cảm hứng thông minh cho Edgar Wright’s Baby Driver : hài kịch và âm nhạc. Càng nghiêm trọng như mọi thứ, bộ phim mới của Wright đều cười vui, và nhờ vào tính phi tập trung của nhân vật chính, nó luôn nảy theo một nhịp điệu khác. Hoặc như Wright đã nói, đó là tất cả về “những giai điệu lớn và những cuộc rượt đuổi xe lớn”.

Những gì bạn nhận được khi bạn ngâm lên Các driver , Reservoir Dogs , Point Break , nhiệt và The Blues Brothers là hợp pháp một trong những phim hay nhất trong năm cho đến nay, và nó sẽ được nhóm theo cách của bạn vô cùng nhanh chóng . Baby Driver đến rạp vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 , và chắc chắn sẽ theo dõi trên CinemaBlend nhiều hơn từ các cuộc phỏng vấn của tôi với nhà văn / đạo diễn và diễn viên!

Công chúng thậm chí còn không nhìn thấy Spider-Man: Homecoming , nhưng đôi mắt đã được nhìn về phía trước trong năm tới, khi Spider-Man sẽ bay vào Avengers: Infinity War . Với sự tham gia của các nhân vật như vậy , Wall-Crawler rõ ràng sẽ không tỏa sáng như anh ta trong bộ phim solo của mình, nhưng Chủ tịch hãng phim Marvel Studios Kevin Feige tiết lộ rằng thời gian chiếu phim của Spidey trong bộ phim thứ ba của hãng Avengers sẽ là về Giống như trong Captain America: Civil War năm ngoái. Khi được hỏi về những gì Spider-Man có thể có trong Infinity War , Feige nói:

Tôi nghĩ rằng nó có thể cảm thấy lớn hơn một chút vì heomup.net và vì những gì mọi người biết từ nó, nhưng nó về ngang tầm với [ Nội chiến ].

Mặc dù được giới thiệu trong một bộ phim đã đóng vai 11 siêu anh hùng khác, trong đó có người bạn mới Black Panther, Peter Parker của Tom Holland đã để lại ấn tượng đáng nhớ trong Captain America: Civil War . Tổng thời gian của anh trong màn trình diễn của Marvel năm 2016 thêm khoảng 20 phút, nhưng giữa lần gặp mặt đầu tiên của Tony Stark và sau đó nhảy vào trận chiến sân bay trong chiếc Spider-suit mới, những phút đó đã được sử dụng một cách khôn ngoan. Vì vậy, theo Kevin Feige, chúng ta có thể mong đợi nhìn thấy số lượng Spidey tương tự trong Avengers: Infinity War , chỉ chúng ta sẽ quen thuộc hơn với sự lặp lại của nhân vật sau khi xem anh ta trong Spider-Man: Homecoming .

Trong khi không có thông tin chi tiết cụ thể cho Avengers: Infinity War đã được tiết lộ, câu chuyện sẽ xoay quanh Avengers, Guardians of the Galaxy và những anh hùng nổi bật khác tham gia chiến đấu để chiến đấu với Thanos , người muốn uốn cong thực tế với ý chí của mình bằng cách sử dụng Infinity Stones. Peter Parker đã hoàn thành rất nhiều nhiệm kỳ ngắn như Spider-Man, từ việc hỗ trợ các siêu anh hùng chuyên nghiệp của Sokovia Accords để tiếp tục The Vulture và băng đảng của mình , nhưng đối mặt với một nhà lãnh đạo tuyệt vọng vì sức mạnh không giới hạn, là một kinh nghiệm hoàn toàn khác. Heck, nó sẽ là thử thách cho tất cả các anh hùng tham gia, nhưng đối với Spider-Man nói riêng, đó là bước nhảy vọt lớn trong việc đối phó với những tên trộm bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để xâm chiếm người ngoài hành tinh.

Tất nhiên, nếu bạn đã chú ý đến Avengers: Infinity War castings, bạn cũng biết rằng một số nhân vật hỗ trợ các anh hùng này cũng sẽ xuất hiện. Về chủ đề nếu có bất kỳ nhân vật Spider-Man: Homecoming nào xuất hiện trong Infinity War , Kevin Feige nói với Fandango :

Có một phi hành đoàn khá lớn trong những bộ phim đó, nhưng bạn có thể để mắt tới.

Tôi có thể nhìn thấy nó ngay bây giờ: Peter đang ở trường khi Thanos và lực lượng của ông bắt đầu tấn công trái đất, buộc thiếu niên lẻn ra và phù hợp để tham gia Iron Man và các anh hùng khác, do đó để lại Ned để làm một cái cớ cho sự vắng mặt của mình.

Avengers: Infinity War ra rạp vào ngày 4 tháng 5 năm 2018, nhưng trước đó, bạn có thể xem chương tiếp theo của cuộc hành trình siêu anh hùng Peter Parker mở ra khi Spider-Man: Homecoming được phát hành vào ngày 7 tháng 7.

One thought on “Sao Phim Hàn Quốc Sắp Ra Mắt Bộ Phim Khủng Long Công Chúa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>